11

Cầu thủ Nguyễn Công Phượng chính thức gia nhập CLB YOKOHAMA (Nhật Bản)

Sau gần 15 năm gắn bó với đội bóng Phố Núi, Công Phượng đã được Bầu Đức cho phép rời HAGL. Tiền đạo sinh năm 1995 đạt được thoả thuận chuyển đến thi đấu cho CLB Yokohama (Nhật Bản) từ mùa giải 2023 với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Sau khi lên đội 1 HAGL vào năm 2015, tiền đạo người Nghệ An đã góp mặt trong 108 trận đấu của HAGL ở các giải quốc nội và ghi được 38 bàn thắng. Tại đấu trường lớn nhất khu vực Châu Á AFC Champion League 2022, Công Phượng đã để lại dấu ấn với 2 kiến tạo trên tổng số 4 bàn thắng của HAGL.

Bên cạnh những đóng góp trên sân cỏ cho HAGL, Công Phượng luôn là một cầu thủ chăm chỉ, cầu tiến và chuyên nghiệp. Các cầu thủ trẻ của HAGL luôn nhớ đến anh như là một hình mẫu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp với lối sống lành mạnh, tích cực cả trong và ngoài sân cỏ.

Công Phượng tâm sự: “Tôi xin cảm ơn Chú Ba Đức, các Thầy, đồng đội cùng toàn thể các thành viên CLB đã giúp đỡ, hỗ trợ Công Phượng trong suốt thời gian qua”

Toàn thể các thành viên CLB HAGL cảm ơn những đóng góp của Công Phượng, chúc Công Phượng nhiều sức khoẻ và thành công trong màu áo mới. Gia Lai sẽ luôn là quê hương thứ hai của Công Phượng