11

Vị Trí Vàng Group – Đối tác chiến lược đào tạo trẻ CLB HAGL từ 2022-2032

Chiều nay (1/7), tại Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng đã diễn ra Lễ ký kết đối tác chiến lược đào tạo trẻ giữa CLB HAGL và Vị Trí Vàng Group.

Ông Trần Văn Quỳnh – Chủ tịch HĐQT Vị Trí Vàng Group cam kết tài trợ cùng công tác đào tạo bóng đá trẻ Học viện HAGL trong thời gian 10 năm với số tiền 30 tỷ đồng. Mục tiêu của Vị Trí Vàng Group là đồng hành cùng CLB bóng đá HAGL phát triển vững mạnh và lâu dài nên lấy việc đào tạo bóng đá trẻ, xây dựng lực lượng kế thừa là trọng tâm. Tầm nhìn và sứ mệnh của chương trình hợp tác là “Vì tương lai bóng đá Việt Nam”. Triết lý bóng đá của CLB HAGL tiếp tục phát huy xuyên suốt từ đội 1 đến các đội trẻ là phối hợp ngắn, ban bật đẹp mắt, ứng xử văn hoá, fairplay với cầu thủ đối phương, tôn trọng quyết định của trọng tài, tôn trọng khán giả, thân thiện với tất cả mọi người.

Bên cạnh lớp chính quy, Học viện HAGL sẽ hợp tác với Vị Trí Vàng Thể Thao và Giải Trí tổ chức tuyển sinh lớp dự tuyển dành cho các em đam mê bóng đá, gia đình có điều kiện nhưng không có môi trường tốt để rèn luyện. Đây là lớp Học viện sẽ thu học phí. Đối với các em ở lớp dự tuyển, mục đích chính là đào tạo các em trong môi trường tốt, lành mạnh, tránh xa các tệ nạn, chơi game, rèn luyện thân thể khỏe mạnh, cường tráng. Sau thời gian đào tạo, các em có tiến bộ vượt bậc có trình độ tương đương các cầu thủ chính quy, CLB sẽ bổ sung vào đội tuyển chính thức. Sắp tới, CLB sẽ nâng cấp cơ sở vật chất Học viện, trang bị đầy đủ thiết bị tập luyện, khu giải trí để phục vụ tốt cho các học viên đồng thời trở thành một điểm đến tham quan yêu thích của người hâm mộ bóng đá cả nước, tổ chức kinh doanh các mặt hàng lưu niệm để có thêm nguồn thu cho hoạt động của CLB và Học viện bóng đá…

Chủ tịch CLB Đoàn Nguyên Đức bổ nhiệm ông Trần Văn Quỳnh giữ chức vụ Giám đốc đào tạo trẻ Học viện bóng đá HAGL.
Xin chúc sự hợp tác giữa CLB HAGL và Vị Trí Vàng Group