11

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng

Sáng ngày 23/3, CLB bóng đá HAGL đã thực hiện chương trình thiện nguyện trao tặng 10 tivi 50 inches, 15 suất học bổng cho trường THCS Dân tộc nội trú Huyện Đak Đoa và 10 suất học bổng cho các học sinh Trường THPT Nguyễn Huệ, Huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai trị giá 200 triệu đồng.

Tham dự chương trình có ông Y Đức Thành – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đak Đoa, ông Nguyễn Tiến Dũng – Phó Chủ tịch UBND Huyện Đăk Đoa cùng thầy cô giáo và các em học sinh.

Thay mặt Chủ tịch CLB Đoàn Nguyên Đức, GĐĐH Nguyễn Tấn Anh cho biết CLB HAGL rất vinh hạnh góp một phần nhỏ nâng cao chất lượng giáo dục của Trường Dân tộc nội trú, giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống và đạt được nhiều kết quả cao trong học tập.

Chia sẻ với các em học sinh, HLV Kiatisuk cho biết: “Khi còn nhỏ tôi có cuộc sống khó khăn và luôn khao khát mai này trở thành tuyển thủ bóng đá Quốc gia, trong khi cả gia đình không ai tin tôi sẽ thành công. Bây giờ, ước mơ của tôi trở thành hiện thực, tôi đã có bằng thạc sĩ Quản trị thể thao. Chính niềm đam mê bóng đá đã làm thay đổi cuộc đời tôi. Các cầu thủ CLB bóng đá HAGL khi còn nhỏ cũng có cuộc sống khó khăn, bây giờ, các bạn đã trở thành cầu thủ chuyên nghiệp nhờ nỗ lực học tập, rèn luyện. Có bạn mới tốt nghiệp lớp 12, thi đỗ Đại học, có bạn sắp tốt nghiệp Đại học. Qua món quà nhỏ này, tôi muốn gửi tới thông điệp với các em học sinh rằng, hãy nỗ lực hết mình, đừng bao giờ bỏ cuộc; hãy đam mê học tập và thể thao có thể sẽ làm thay đổi cuộc đời”.

Anh Trần Minh Tú, một nhà đầu tư, nhà sưu tập trang phục cầu thủ bóng đá của các CLB nổi tiếng ( đặc biệt là các cầu thủ HAGL như Kiatisuk, Dusit, Tuấn Anh, Xuân Trường…) đã ủng hộ 70 triệu đồng cùng CLB HAGL trong chương trình thiện nguyện này.