11

GĐĐH CLB HAGL dự khán trận khai mạc K2 giữa CLB Cheon An FC gặp Busan Ipark

Chiều 1/3, GĐĐH CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh đã đến sân vận động Cheon An city FC (Hàn Quốc) dự khán trận khai mạc K2 giữa CLB Cheon An FC gặp Busan Ipark. Thị trưởng thành phố kiêm Chủ tịch CLB Cheon An ông Park Sang-don đã tiếp đón nồng hậu và cho biết 2 cầu thủ Nguyễn Cảnh Anh và Vũ Minh Hiếu siêng năng tập luyện và có nhiều tiến bộ.

HLV Park Hang Seo đã đến xem và gặp gỡ động viên 2 cầu thủ HAGL.

Ông mong muốn CLB Cheon An sẽ hợp tác sâu rộng với CLB HAGL nhằm phát triển bóng đá đồng thời thông qua đó thắt chặt tình hữu nghị giữa nhân dân tỉnh Gia Lai và thành phố Cheon An. Nhân dịp này, HLV Park Hang Seo đã đến xem và gặp gỡ động viên 2 cầu thủ HAGL. HLV Park căn dặn:” Hôm nay hai em không được ra sân vì mới sang nên chưa hoà nhập lối chơi của đội. Thầy khuyên hai em cố gắng học tiếng Hàn Quốc để hiểu chiến thuật của HLV và thông tin tốt với đồng đội. Thầy chúc hai em sớm có cơ hội ra sân thi đấu trong thời gian tới”.(Kết quả Cheon An FC thua 2-3)
Sau đó, lãnh đạo CLB HAGL cùng HLV Park Hang Seo đến dự khán trận E-Land Seoul FC gặp Cheongju FC.
Cựu tiền đạo HAGL Nguyễn Văn Toàn thi đấu rất nỗ lực suốt 80 phút trong trận đội nhà thua 2-3.

GĐĐH CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh giao lưu gặp gỡ chủ tịch CLB Cheon An – ông Park Sang-don
Ông Park Sang-don mong muốn CLB Cheon An sẽ hợp tác sâu rộng với CLB HAGL nhằm phát triển bóng đá đồng thời thông qua đó thắt chặt tình hữu nghị.
Ông Nguyễn Tấn Anh và ông Park Sang-don tặng quà kỉ niệm.