11

Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam Park Noh Wan đến thăm CLB bóng đá HAGL

Sáng 31/3/2022, Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam Park Noh Wan cùng phái đoàn đã đến thăm Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng, CLB bóng đá HAGL. Tổng giám đốc Tập đoàn HAGL Võ Trường Sơn đã đưa Ngài Đại sứ Park Noh Wan tham quan phòng truyền thống, thăm sân tập, nơi ăn ở của các cầu thủ đội 1 và các đội trẻ.

Đại sứ Park đánh giá:” Trong những năm qua, Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức đã có nhiều đóng góp vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong đó có việc mời HLV Park Hang Seo sang dẫn dắt đội tuyển bóng đá Việt Nam. Với cơ ngơi tập luyện tốt, không khí mát mẻ, xanh tươi, hệ thống đào tạo trẻ bài bản, tôi hy vọng CLB bóng đá HAGL sẽ cùng với các CLB khác đưa bóng đá VN lên tầm cao mới trên đấu trường Châu Lục và cao hơn nữa. Bóng đá Việt Nam tiến bộ trong những năm qua không chỉ là niềm tự hào của người hâm mộ Việt Nam mà còn đối với người dân Hàn Quốc”.

Tổng giám đốc Võ Trường Sơn chân thành cảm ơn Ngài Đại Sứ và mong muốn Tập đoàn HAGL sẽ có cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp Hàn Quốc trong việc phát triển kinh tế, thể thao tại tỉnh Gia Lai trong thời gian tới